Ưu đãi tivi, máy chiếu bùng nổ nhờ Black Friday, World Cup | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Ưu đãi tivi, máy chiếu bùng nổ nhờ Black Friday, World Cup

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 25/11/2022

Sức hút từ World Cup đi kèm đợt sale Black Friday từ các nhà bán lẻ đang giúp doanh số thiết bị điện tử, đặc biệt là tivi và máy chiếu tăng cao.

Black Friday chỉ còn chưa đầy một ngày nữa sẽ chính thức bắt đầu. Trái với thường lệ, đợt khuyến mãi thường niên lớn nhất năm được tổ chức trong bối cảnh kinh tế khó khăn đang đè nặng lên túi tiền của người tiêu dùng.

Dẫu vậy, nhờ sự hấp dẫn của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, doanh số của một số sản phẩm như tivi, máy chiếu nói riêng hay mặt hàng điện tử nói chung vẫn được dự đoán vẫn sẽ bùng nổ vào dịp mua sắm cuối năm nay.

Tivi, máy chiếu được săn đón

Chia sẻ với Zing, đại diện Thế Giới Di Động đánh giá so với mọi năm, ngành hàng điện tử nay không có nhiều đột biến với nguyên nhân chính xuất phát từ tình hình khó khăn chung của thị trường. Dẫu vậy, ngành hàng tivi đang trở thành điểm sáng do trùng với mùa World Cup.

“Ngành hàng tivi tăng mạnh 40% so với tháng trước trong khi điện thoại, tủ lạnh, máy giặt chỉ tăng 10%”, đại diện chuỗi bán lẻ thông tin.

Do có mức khuyến mãi tốt dành cho người dùng mua phục vụ World Cup, các dòng tivi của Samsung và Sony đang bán tương đối chạy.

 

mua tivi world cup,  mua may chieu,  xem world cup anh 1

 

 

mua tivi world cup,  mua may chieu,  xem world cup anh 1

Doanh số tivi tăng vọt nhờ hiệu ứng World Cup. Ảnh minh họa: Lan Anh.

Ngoài khuyến mãi trực tiếp lên giá sản phẩm, các nhà bán lẻ còn chạy chương trình ưu đãi dưới hình thức quà tặng kèm, bốc thăm trúng thưởng, trả góp với lãi suất 0%.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99