TIỆC TẤT NIÊN TỔNG KẾT ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023 - ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

TIỆC TẤT NIÊN TỔNG KẾT ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023 - ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

Đăng bởi Điện máy Hoàng Gia vào lúc 21/01/2023

Để chào đón xuân Quý Mão 2023 cũng như nhìn lại một năm 2022 đầy tự hào với thật nhiều thử thách đã vượt qua, Điện Máy Hoàng Gia đã tổ chức buổi Tiệc tất niên tổng kết chào đón Xuân mới với sự tham gia Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn bộ nhân viên.


Năm 2022 là năm khó khăn chung của ngành bán lẻ điện máy, chính vì thế Điện Máy Hoàng Gia cũng gặp phải nhiều thử thách. Tuy nhiên, vượt lên mọi khó khăn đấy, mỗi CBNV Điện Máy Hoàng Gia đồng tâm – đồng lòng đưa nhiều sản phẩm đến với người Việt – đẩy nhanh tiến độ – đảm bảo doanh số – giữ vững danh hiệu nhà phân phối Điện máy Top 10 khu vực miền Bắc. 


Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Đỗ Văn Dương - Giám đốc Công ty trân trọng cảm ơn tất cả các CBNV vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Điện Máy Hoàng Gia.


Bên cạnh những thành tựu đạt được, buổi tất niên hôm nay còn là thời gian đánh giá, nhìn nhận điểm mạnh trong đội ngũ nhân sự, trong thị trường phân phối tập trung phát huy nhiều hơn. Đồng tâm hiệp lực, Điện Máy Hoàng Gia hứa hẹn cùng nhau bùng nổ mạnh mẽ hơn trong năm 2023.


Tại buổi tất niên, ban lãnh đạo công ty còn tổ chức tặng quà cho các cán bộ nhân viên có những thành tựu, cống hiến cho Công ty trên nhiều lĩnh vực. Đây cũng là dịp để BLĐ công ty thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các anh chị em trong công ty, gắn kết tình thân thành một đại gia đình Điện Máy Hoàng Gia phát triển mạnh mẽ và bền vững.


Đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Quý Mão sắp đến, Điện Máy Hoàng Gia xin kính chúc tất cả anh chị em công ty và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. 
Kính chúc tất cả Quý khách hàng, đối tác một năm 2023 An khang thịnh vượng, nhiều sức khỏe, phát triển và thành công toàn diện.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99