Smart Tivi Samsung 4K 65 Inch QA65LST7TAKXXV giá rẻ có trả góp | Điện máy Hoàng Gia }
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Smart Tivi Ngoài Trời The Terrace Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV

Cuối tháng giảm sốc 13.000.000₫ còn
26.900.000₫
Giá hãng: 39.900.000₫
Còn hàng 1
Hãng: SAMSUNG
TRẢ GÓP LIÊN HỆ
Giá Ưu đãi Khuyến Mại. Mua trả góp lãi suất thấp, chỉ 1,83%/tháng. Xem hướng dẫn>>

Sáng rõ từng chi tiết với độ sáng vượt bậc

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV không chỉ mang đến chất lượng hiển thị trong nhà đỉnh cao, mà còn hoàn hảo với môi trường hiển thị bên ngoài. Sở hữu chất lượng QLED 4K ấn tượng cùng độ sáng vượt trội đến 2000 nits, Smart Tivi Samsung kiến tạo trải nghiệm xem hoàn mỹ và tối ưu hiển thị trong khu vực ngoài trời.

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV độ sáng vượt bậc

Chống chịu bền bỉ với thời tiết

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch là giải pháp hiển thị ngoài trời hoàn hảo với chỉ số kháng bụi và kháng nước đạt chuẩn IP55. TV có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ dưới điều kiện thời tiết ngoài trời và được bảo vệ tối ưu khỏi các nhân tố bên ngoài như độ ẩm, bụi bẩn và nhiệt độ.

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV Chống chịu bền bỉ với thời tiết

Chất lượng HDR vượt trội mang đến những khung hình siêu thực

Tái định nghĩa chất lượng hình ảnh với công nghệ Quantum HDR 2000 nits mang đến độ sáng cao cùng độ tương phản vượt bậc, giúp bạn dễ dàng thưởng thức những chi tiết ẩn trong khung hình có độ sáng/tối cao. Đắm chìm vào thế giới hình ảnh hoàn mỹ đến bất ngờ với công nghệ HDR10+ tùy chỉnh màu sắc và độ tương phản trong từng cảnh quay.

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV Chất lượng HDR vượt trội

Nâng cấp hình ảnh chuẩn 4K bằng trí tuệ nhân tạo (AI)

Công nghệ trí tuệ nhân tạo cùng bộ xử lý Quantum mạnh mẽ Smart Tivi Samsung tự động phân tích nội dung nguồn nhằm khử nhiễu hình ảnh, tái tạo những chi tiết bị mất, xác định cạnh viền xung quanh vật thể và nội dung. Cho bạn thưởng thức âm thanh và hình ảnh chuẩn 4K mọi lúc, bất kể chất lượng nội dung nguồn.

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV hình ảnh chuẩn 4K bằng trí tuệ nhân tạo (AI)

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV Độ tương phản ấn tượng

Độ tương phản ấn tượng

Thưởng thức những hình ảnh sắc nét, chi tiết hoàn hảo với độ tương phản đáng kinh ngạc của Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV. Các vùng đèn nền tập trung điều khiển chính xác độ sáng màn hình, truyền tải hoàn hảo sắc đen sâu thẳm cùng những vùng sáng rực rỡ.

Smart TV tích hợp với kho ứng dụng giải trí đa dạng

Tivi Samsung 4K cho phép bạn thưởng thức mọi nội dung yêu thích dễ dàng và thông minh hơn. Kiểm soát TV bằng điều lệnh giọng nói và tận hưởng thế giới giải trí hấp dẫn chỉ với một lần nhấn. Cung cấp nhiều cách thức cho phép bạn trải nghiệm TV một cách đơn giản và thoải mái.

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV kho ứng dụng giải trí đa dạng

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV Công nghệ chống phản chiếu ánh sáng

Công nghệ chống phản chiếu ánh sáng

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV được trang bị công nghệ chống phản chiếu ánh sáng ấn tượng giúp giảm thiểu đáng kể độ phản chiếu và độ chói của TV, đồng thời tăng cường tối ưu độ tương phản hình ảnh. Cho bạn thoải mái thưởng thức mọi nội dung yêu thích ngay cả ngoài trời.

Điều khiển OneRemote đạt chuẩn IP56

Tivi Samsung  không chỉ hoạt động mạnh mẽ và mang lại trải nghiệm cực kỳ thoải mái, mà điều khiển từ xa OneRemote còn đạt chuẩn IP56 - với khả năng chống chịu mạnh mẽ các điều kiện thời tiết, bảo vệ quanh năm khỏi mưa, độ ẩm, nhiệt độ và bụi bẩn.

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV Điều khiển OneRemote đạt chuẩn IP56

Smart Tivi Samsun Theo dõi nhiều nội dung cùng một lúcg 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV

Theo dõi nhiều nội dung cùng một lúc

Tiện lợi hơn với chế độ Multi View chia đôi màn hình TV, một bên sẽ hiển thị nội dung bạn đang xem và bên còn lại sẽ hiển thị màn hình điện thoại. Hạn chế sao nhãng, dễ dàng theo dõi mọi nội dung từ một màn hình duy nhất.

Kết nối liền mạch, nhanh chóng

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch được tích hợp sẵn cổng HDBase-T, cho phép kết nối nhanh chóng TV với các thiết bị bên ngoài. Đơn giản cắm cáp và bạn sẽ có thể trải nghiệm liền mạch dễ dàng. Media Bay được tích hợp với khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị điện tử khác nhau và được bảo vệ vượt trội khỏi mưa, tuyết và bụi bẩn.

Smart Tivi Samsung 4K 65 inch QA65LST7TAKXXV Kết nối liền mạch, nhanh chóng

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99