Công nghệ Neuro Inverter trên tủ lạnh Mitsubishi | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Công nghệ Neuro Inverter trên tủ lạnh Mitsubishi

Tiết kiệm điện luôn là yếu tố được các bà nội trợ đặt lên hàng đầu khi quyết định chọn mua cho mình một chiếc tủ lạnh. Hiểu được điều đó, Mitsubishi Electric đã cho ra đời dòng tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện hơn cả là dòng máy Neuro Inverter.

1Công nghệ Neuro Inverter là gì ?

Đây là công nghệ tiết kiệm năng lượng hàng đầu. Neuro Inverter là công nghệ thông minh được tích hợp trong tủ lạnh Mitsubishi Electric, giúp điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với nhu cầu của bạn mà vẫn tiết kiệm điện một cách tối đa nhất.

Việc đóng mở tủ lạnh thường xuyên, hoặc không mở tủ lạnh cũng ảnh hưởng đến việc làm lạnh của tủ. Mỗi gia đình đều có thói quen sử dụng tủ lạnh khác nhau. Có thể bạn đóng mở tủ lạnh thường xuyên, hoặc khi không sử dụng. Công nghệ Neuro Inverter được ví như “bộ não” thông minh của máy, giúp điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp với thói quen sử dụng của gia đình bạn. Máy sẽ hoạt động bằng cách ghi nhớ thói quen, thời gian sử dụng, thời lượng đóng mở tủ lạnh, các yếu tố thay đổi lượng thức ăn dự trữ, hoặc nhiệt độ trong và ngoài tủ.

Thức ăn trong tủ lạnh được bảo quản tốt hơn

Ví dụ: Bạn thường hay vào bếp vào khoảng 10-11h sáng, tủ lạnh sẽ làm lạnh với công suất tối đa để thực phẩm và môi trường trong tủ lạnh được cung cấp nhiệt đầy đủ, đảm bảo cho thực phẩm chế biến luôn được tươi ngon ngay cả khi mở tủ nhiều lần. Còn những lúc bạn không có nhu cầu sử dụng, công nghệ trên sẽ giảm công suất làm lạnh xuống phù hợp để hạn chế tiết kiệm điện.

2So sánh giữa tủ lạnh Neuro Inverter và tủ lạnh inverter thường

Neuro Inverter

Inverter thường

- Ghi nhớ được thói quen sử dụng, thời lượng đóng mở tủ của máy để điều chỉnh công suất làm lạnh cho phù hợp với từng thời gian riêng

- Có hệ thống quạt được lắp đặt bên ngoài tủ, giúp giải nhiệt máy nén và tăng hiệu suất làm lạnh, giúp tăng tuổi thọ máy.

- Tự động tăng hoặc giảm tần suất làm lạnh nhưng không có khả năng ghi nhớ lại thói quen sử dụng.

- Nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khiến máy nén hoạt động ở công suất sao.

- Máy không được trang bị quạt ngoài tản nhiệt, nên máy nén sẽ nóng hơn. 

3Lợi ích Neuro Inverter đem lại

So với tủ lạnh Inverter thông thường thì tủ lạnh Neuro Inverter mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm điện hơn hẳn so với tủ lạnh thông thường và tủ lạnh Inverter. Giúp tiết kiệm điện năng lên đến 45% so với bình thường.

Ngoài ra, việc duy trì nhiệt độ thích hợp sẽ giúp thực phẩm trong tủ được bảo quản tươi ngon hơn nhờ hệ thống khí lưu thông đều trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Neuro Inverter giúp bạn tiết kiệm điện một cách tối đa nhất, tiết kiệm điện lên đến 45%, cao hơn cả tủ lạnh Inverter thông thường. Với “bộ não” của mình, tủ lạnh Neuro Inverter sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi nhất, hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả các bà nội trợ khó tính nhất. Hãy cùng Điện máy XANH chia sẻ những ý kiến, kinh nghiệm, cũng như những thắc mắc, bằng các dòng bình luận bên dưới nhé!

Tủ lạnh LG Inverter Side by side 602 lít GR-X247MC

38.900.000₫
48.650.000₫ -20%

Tủ lạnh Family Hub Samsung SBS Inverter 595L RS64T5F01B4/SV

42.800.000₫
69.900.000₫ -39%

Tủ lạnh LG Inverter 305 Lít GR-D305PS

9.990.000₫
11.900.000₫ -16%

Tủ lạnh LG SBS 613 lít Inverter GR-B247WB

15.900.000₫
18.650.000₫ -15%
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99