}
Giá luôn luôn rẻ. Nếu chưa rẻ gọi Hotline để được rẻ hơn.
Miễn phí vận chuyển tại Hải Phòng. Xem chính sách vận chuyển
Hàng mới 100% chính hãng
Dự kiến giao hàng lắp đặt trong ít hơn 2h, vui lòng lên lịch hẹn với chúng tôi để được lắp đặt sớm hơn.
Chính sách đổi trả trong 7 ngày. Xem chi tiết
Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ, truyền nhiệt nhanh; lớp chống dính bằng lớp men phủ đá an toàn;Bộ nồi chảo vân đá cao cấp Lock&Lock vừa chất lượng mà giá cả phù hợp là sản phẩm tuyệt vời cho các nhà nội trợ chế biến ra những món ăn ngon cho gia đình thân yêu của mình.
- Bộ nồi chảo vân đá chống dính đáy từ cao cấp Lock&Lock được làm bằng hợp kim nhôm đúc cao cấp. Chất liệu nhôm có khả năng chịu nhiệt cao, truyền nhiệt nhanh, đều, giúp thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn. Sản phẩm không chứa thành phần độc hại và không tương tác hóa học với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Nắp nồi được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, trong suốt, giúp thấy được thực phẩm bên trong mà không cần mở nắp. Tay cầm và núm nắp bằng nhựa bền đẹp, chống bỏng, nóng.
Lòng chảo được phủ lớp chống dính ceramic chất lượng cao giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn, không lo thức ăn bị bám dính hay cháy sém, đồng thời thuận tiện vệ sinh sau khi sử dụng. Bên ngoài phủ lớp sơn vân đá với công nghệ thiết kế 7 lớp cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao, chống bám bẩn, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau rửa.
Tay cầm dày chắc bằng nhựa Bakelite cách nhiệt, chống nóng, giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu. Đầu tay cầm có lỗ nhỏ để bạn có thể treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng tới, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.
- Đối với nồi/chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt nồi/chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt nồi/chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóng trước hoặc để nồi/chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng nồi/chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy nồi/chảo. Nếu lửa lên cao đến thành nồi/chảo dễ làm hỏng sản phẩm.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn, không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước nhằm hạn chế việc gây trầy xước bề mặt nồi/chảo.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào nồi/chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt hơn khi nấu xong, để nồi/chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi còn nóng.
- Dụng cụ rửa nồi/chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.