Tủ lạnh samsung màn hình cảm ứng | Điện máy Hoàng Gia
GIÁ SỐC CHÀO HÈ

Tủ lạnh samsung màn hình cảm ứng

Đăng bởi Cafe Link vào lúc 23/10/2020

Samsung là một hãng công nghệ vô cùng nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường như điện thoại, tivi, máy giặt, tủ lạnh… Những sản phẩm gắn mác samsung thường rất chất lượng và hiện đại, thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Năm 2016, tại triển lãm công nghệ CES thì hãng này vừa giới thiệu đến quý khách hàng chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng thông minh – Samsung Family Hub với thiết kế vô cùng ấn tượng và hiện đại.

Chiếc tủ lạnh Smart Samsung Family Hub

Chiếc tủ lạnh Smart Samsung Family Hub

Chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng này có những đặc điểm gì nổi bật?

Thứ nhất, chiếc tủ lạnh này được thiết kế với camera bên trong. Màn hình cảm ứng bên ngoài cho phép hiển thị tất cả những thứ có bên trong tủ lạnh nhà bạn mà camera ghi lại, truyền ra mà bạn không cần phải mở tủ lạnh. Nhờ đó tiết kiệm điện hơn rất nhiều nếu bạn cứ đóng mở tủ lạnh thường xuyên đấy.

Những chiếc camera được lắp trong tủ lạnh này có khả năng quay phim với độ phân giải lên tới 1080p. Màn hình cảm ứng ở trước như một chiếc Smartphone khổng lồ với kích thước 21,5 inch, có thể chạy ở độ phân giải 1920 x 1080 pixel.

Điều đặc biệt thứ hai là bạn hoàn toàn có thể kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với màn hình cảm ứng trên chiếc tủ lạnh samsung thông minh này. Nhờ đó, dù bạn đang ra ngoài, đang nằm trên giường hay ngồi trên ghế bạn cũng có thể biết trong tủ lạnh nhà mình có gì mà không cần đi đến tủ lạnh.

Điều này cực kỳ tiện dụng nếu bạn đi làm xa và có thể biết trong tủ lạnh có gì, thiếu gì, bạn có thể mua thêm lúc về nhà mà không cần tốn thời gian về nhà kiểm tra xong lại ra ngoài mua. Bạn còn có thể viết ghi chú, nhắc nhở trên màn hình cảm ứng của tủ lạnh này và người nhà bạn có thể đọc được dễ dàng.

Bên trong chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng đầy đủ tiện nghi

Bên trong chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng đầy đủ tiện nghi

Điều đặc biệt thứ ba đó là chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng thông minh này có thể theo dõi trạng thái của thực phẩm ở trong tủ lạnh và đưa ra lời cảnh báo cho người dùng. Nhờ đó bạn vừa tiết kiệm thực phẩm, chống quên những đồ ăn bạn cất trong tủ cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình tốt hơn.

Điều đặc biệt tiếp theo của chiếc tủ lạnh này đó là nếu bạn ở Hàn Quốc, nó có thể nhận được thông báo từ các nhà bán lẻ và cho bạn biết những món thực phẩm bạn muốn đã có trên kệ chưa. Bạn có thể đặt giao đến nhà qua màn hình cảm ứng này nữa đấy.

Tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng còn hơn cả một chiếc tủ lạnh khi nó cho phép hoạt động như một trung tâm điều hành để kết nối tất cả các thiết bị gia dụng có kết nối internet tại nhà bạn thông qua hệ thống internet of things.

Bạn có thể tìm hiểu cũng như mua sản phẩm này ở đâu?

Bạn có thể truy cấp vào trang Web http://dienmayhoanggia.vn/ để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như có thể được tư vấn về cách đặt hàng, màu sắc, giá cả của sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất khi mua sắm tại đây.

Với những tính năng nổi bật nói trên, chiếc tủ lạnh Samsung màn hình cảm ứng thông minh này có giá tương đối cao hơn so với các loại tử lạnh thông thường, luôn mang sự hài lòng đối với khách hàng!

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 02256.558.558 - 0934.32.11.99