Tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới 2019 | Điện máy Hoàng Gia

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
07/05/2019 - 2:18 PMAdmin 182 Lượt xem

5 tiện ích đáng lưu ý của dòng tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới 2019

 

Aqua là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản, được thành lập năm 1905. Năm 1996, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam của Sanyo được thành lập. Năm 2012, tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại Sanyo.

Kế thừa tinh hoa công nghệ và sự am hiểu thị trường Việt Nam từ Sanyo trong gần 20 năm, đến năm 2014, Haier cho ra mắt AQUA Việt Nam với phương châm “Công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt".

Thương hiệu tủ lạnh Aqua ngày càng được cải tiến hơn bởi nhiều công nghệ hiện đại, nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Hãy thử cùng Điện máy Hoàng Gia điểm qua những tiện ích của chiếc tủ lạnh Aqua 2019 ngăn đá dưới ra sao nhé!

 

1- Tủ lạnh Aqua sở hữu ngăn Magic room chuyển đổi nhiệt độ từ -18 đến 5 độ

Điểm nổi bật nhất cho mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới Aqua được ra mắt 2019, chính là sự xuất hiện của ngăn Magic room có khả năng chuyển đổi linh hoạt nhiệt độ từ -18 đến 5 độ C.

 nhung-tien-ich-cua-tu-lanh-aqua-ngan-da-duoi-2019 

 

Tùy vào mục đích bảo quản thực phẩm mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ngăn Magic Room cho phù hợp, cụ thể:

Bảo quản thực phẩm đông lạnh

Thường được điều chỉnh từ -18 độ đến -14 độ C, ngăn Magic room giúp bạn mở rộng thêm diện tích không gian lưu trữ các loại thực phẩm đông lạnh, hay nói chính xác hơn là bạn có một ngăn đông lớn rồi đấy!

Bảo quản thực phẩm đông mềm

Nhiệt độ lưu trữ thực phẩm đông mềm thường nằm trong khung -7 độ đến -1 độ C, giúp cho người sử dụng không tốn thời gian để chờ thực phẩm rã đông sau khi lấy ra từ ngăn Magic room mà có thể đi chế biến ngay tức thì.

Bảo quản thực phẩm ngăn mát

Khi bạn chỉnh nhiệt độ ngăn Magic Room từ 0 độ đến 5 độ C, nó sẽ có chức năng bảo quản thực phẩm như trong ngăn mát tủ lạnh. Và tất nhiên, thực phẩm đựng trong ngăn này sẽ không bị lẫn mùi với các thực phẩm khác.

2 - Tủ lạnh Aqua lấy nước bên ngoài tiện lợi

 nhung-tien-ich-cua-tu-lanh-aqua-ngan-da-duoi-2019 

 

Tiết kiệm thời gian mở tủ lạnh để rót nước, nhà sản xuất đã thiết kế vòi nước nằm ở phía ngoài cánh cửa đối với tủ lạnh ngăn đá dưới Aqua, giúp bạn có thể lấy nước lạnh bất cứ khi nào mình muốn.  

 

3 - Tủ lạnh Aqua trang bị công nghệ Twin Inverter tiết kiệm điện hiệu quả

 

nhung-tien-ich-cua-tu-lanh-aqua-ngan-da-duoi-2019

 

Sự hỗ trợ của công nghệ Twin Inverter, sẽ giúp bạn hài lòng hơn khi biết rằng tốc độ chạy của máy nén và quạt sẽ được thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ hạn chế được tiếng ồn hoạt động của máy cũng như giảm thiểu điện năng mà tủ lạnh vốn tiêu thụ mỗi ngày. 

 

4 - Công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh có tại tủ lạnh Aqua 2019

 

nhung-tien-ich-cua-tu-lanh-aqua-ngan-da-duoi-2019

 

Sự có mặt của công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh đã khiến cho tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới trở nên nổi bật hơn. Công nghệ này có chức năng hút và khử mùi vô cùng hiệu quả làm cho bạn không cảm giác chịu mỗi khi mở cửa tủ lạnh.  

 

5 - Ngăn Moist zone của tủ lạnh Aqua bảo quản rau quả luôn tươi ngon

 

nhung-tien-ich-cua-tu-lanh-aqua-ngan-da-duoi-2019

 

Ngoài sự tiện ích của ngăn Magic room, thì kiểu tủ lạnh ngăn đá dưới Aqua 2019 còn được thiết kế thêm ngăn Moist zone. Đây là nơi lý tưởng giúp cho việc bảo quản rau củ trở nên tươi lâu hơn khi độ ẩm không khí đạt đến 90%.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Điện máy Hoàng Gia
Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
Gọi ngay: 02256.558.558
Hỗ trợ trực tuyến 24/7