Tiết kiệm điện năng với bình nóng lạnh Rossi

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
06/11/2019 - 1:21 PMTrần Nhung 166 Lượt xem

Thời điểm mùa đông sắp đến cũng là lúc mỗi nhà đều quan tâm sử dụng như thế nào cho đúng cách và đảm bảo an toàn mà vẫn tiết kiệm điện. Điện máy Hoàng Gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm đến quý vị để sử dụng tiết kiệm điện với bình nóng lạnh Rossi.

Bình nóng lạnh là một trong những thiết bị gây tốn nhiều điện cho sinh hoạt gia đình trong mùa đông. Dù bạn có bật bình liên tục thì nhiệt trong bình cũng sẽ giảm dần. Khi đó, theo quy tắc, bình lại đun để đạt đến nhiệt độ nào đó, và mỗi lần như vậy rất tốn điện.

 

 

Khi mua bình nóng lạnh Rossi, các chị em sẽ thấy những ưu điểm của phần ruột bình ở bên trong, đã được tráng titan bền bỉ. Sở dĩ phải sử dụng đến chất liệu bền cứng đó là để đảm bảo cho bình không bị ăn mòn và có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao. Khi đó, với lớp men Titan ở bên trong, bình nóng lạnh sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất, lamfgiamr khả năng bị ăn mòn, từ đó cũng không có các cặn bẩn động lại làm cho thanh đốt sử dụng được lâu hơn, gia tăng tuổi thọ, tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Thời điểm sử dụng bình nóng lạnh cũng chính là lúc thời tiết đã se se và muốn cho người dùng được an toàn khi tắm, bình nóng lạnh Rossi đã nâng công suất lên đến 2500W, có khả năng làm tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng. Bên cạnh hiệu năng đó, mua bình nóng lạnh Rossi vẫn được ưa thích vì khả năng tiết kiệm điện hiệu quả bởi khả năng giải phóng nhiệt độ ở thanh đốt là 100% nên nhiệt độ nước có thể nóng nhanh, lên đến 75 độ C mà không lo tốn điện. Do đó nếu tại nhà chúng ta biết sử dụng bình nóng lạnh đúng cách sẽ giúp các chiếc bình nóng lạnh phát huy tính năng của mình.

Tiết kiệm điện năng với bình nóng lạnh Rossi

Trước khi chọn mua sản phẩm Bình nước nóng, việc tính toán lựa chọn dung tích của bình rất quan trọng. Nó liên quan trực tiếp đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện, bình càng có dung tích lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng.

Để tránh lãng phí, bạn chỉ nên bật 10-15 phút trước khi tắm, không nên bật 24/24h. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh giá rẻ, bạn cần phải ngắt điện trước khi tắm. Nếu trong nhà có trẻ em, chú ý không đặt nhiệt độ của bình quá cao và công tắc lắp đặt cũng nên ở ngoài tầm với của trẻ.

Tiết kiệm điện năng với bình nóng lạnh Rossi

Bình nước nóng đã thiết kế có một đầu dây chờ tiếp đất, dây này có nhiệm vụ triệt tiêu dòng điện nếu xuất hiện hiện tượng rò điện. Cần phải lưu ý lắp dây tiếp đất cho Bình nước nóng để nâng cao độ an toàn khi sử dụng. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nhờ người có chuyên môn lắp đặt cho dây tiếp đất và định kỳ kiểm tra. Khi sử dụng Bình nước nóng cần chú ý trong bình phải chứa đầy nước, tránh tình trạng hư hỏng thanh đốt khi bật bình không có nước.

Trong Bình nước nóng được tích hợp thanh Magie (Mg) để hút cặn bẩn và bảo vệ ruột bình khỏi ăn mòn hóa học. Cần lưu ý kiểm tra định kỳ và thay thế thanh Mg hợp lý, đúng cách. Nếu nguồn nước không đảm bảo tiêu chuẩn, thường xuyên có cặn, vẩn đục hay nhiễm sắt, phèn thì nên kiểm tra thanh Mg sau khi sử dụng được 1 - 2 năm.

Điện Máy Hoàng Gia

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Điện máy Hoàng Gia
Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
Gọi ngay: 02256.558.558