Những công dụng của máy lọc nước

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
06/11/2019 - 9:47 AMDương Ngọc 76 Lượt xem

Máy lọc nước đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng, vậy công dụng của máy lọc nước là gì mà nhiều người tin dùng như vậy? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.

Công dụng của máy lọc nước

Xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất

Vấn đề xử lý rác thải công nghiệp vẫn đang là 1 bài toán khó ở nước ta, việc xử lý là chưa triệt để, có những nơi xả trực tiếp ra bên ngoài làm nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng. Ngay cả nước ngầm cũng bị ảnh hưởng nhiễm độc tố, có hại cho sức khỏe con người. Vì vậy với tác dụng của máy lọc nước hiện đại, các thế hệ máy lọc nước mới nhất sẽ giúp bạn loại bỏ những chất độc hại như Asen, chì, cacbon... và các cặn bẩn, mang lại nguồn nước đảm bảo vệ sinh an toàn.

Giải quyết nguồn nước máy nhiễm Clo

Clo là 1 chất xử lý nước thường thấy ở nước ta đặc biệt là tại các khu đô thị, các thành phố lớn.Đặc điểm dễ nhận ra đó là khi sử dụng nước sẽ thấy mùi rất khó chịu. Với tác dụng dùng để khử khuẩn trong nước tuy nhiên nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn còn nếu sử dụng với lượng lớn thì sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng như dễ dẫn đến khuyết tật, dễ sảy thai.

Để giải quyết vấn đề này, với tác dụng của máy lọc nước, các thương hiệu máy lọc nước uy tín như Karofi, Sunhouse, Ao Smith, Kangaroo, ... sẽ lọc triệt để clo và các độc tố gây hại cho sức khỏe khác, mang lại nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp. 

Lọc sạch nguồn nước nhiễm kim loại nặng và nhiễm khuẩn

Theo các nghiên cứu mới nhất thì hiện nay nguồn nước ngầm mà người dân đang sử dụng, đặc biệt ở vùng thôn quê đang bị nhiễm kim loại avf bị nhiễm khuẩn rất cao. Chính vì vậy nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên sẽ để lại nhũng hậu quả khôn lường cho sức khỏe của chúng ta. Với máy lọc nước hiện đại, những nỗi lo ấy không còn là gánh nặng, khi nguồn nước máy đi qua lõi lọc than hoạt tính và lõi lọc màn sẽ thẩm thấu ngược các loại kim loại nặng, vi khuẩn sẽ bị ngăn lại, mang đến nguồn nước đảm bảo, vệ sinh cho gia điình bạn

Xử lý nước bị nhiễm xạ

Nước bị nhiễm xạ có thể dễ dàng tìm thấy tại các khu vực khai thác khoáng sản hay khí đốt. Chất nhiễm xạ là hiểm họa khôn lường của cong người, là chất độc âm thầm phá hủy sức khỏe của chúng ta, thường không màu không mùi nhưng lại là chất gây ung thư cực kì nguy hiểm và dễ dàng xâm nhập vào không khí mà chúng ta đang hít thở. Đẻ đảm bảo sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, không chỉ mang lại những lợi ích như trên mà công dụng khác của máy lọc nước hiện đại còn có thể xử lý cả nước máy bị nhiễm xạ, trả lại nguồn nước tinh khiết.

Giữ khoáng và tạo khoáng

Một tác dụng của máy lọc nước không thể bỏ qua, đó là khả năng lọc sạch cặn mà vẫn giữ được khoáng chất. Thị trường hiện nay phổ biến là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong khi máy lọc nước sử dụng công nghệ RO lọc sạch cả những khoáng chất có lợi cho sức khỏe thì máy lọc nước Nano sẽ giữ lại những khoáng chất cần thiết đó. Đồng thời, lõi lọc tạo khoáng còn bổ sung thêm 1 số khoáng chất như Canxi, Magie giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người già, phụ nữ có thai. Nước sau khi lọc sẽ có vị ngọt mát tự nhiên, tinh khiết.

 Tác dụng của máy lọc nước gia đình 

 

Máy lọc nước tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa

Một trong những tác dụng cần phải kể đến của máy lọc nước đó là tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Sử dụng máy lọc nước sẽ không cần phải đung nấu nên tiết kiệm được thời gian trong sinh hoạt gia đình. Nguồn nước sạch không cần phải mua nước đống chai. Quan trọng nhất là nước sạch tốt cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí đi khám chữa ở bệnh viện.

An toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ, tốt cho người già

Máy lọc nước được bao kín bởi 1 lớp vỏ inox, không gây cháy nổ, an toàn với trẻ nhỏ. Máy với hình dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích đồng thời chó những loại máy không sử dụng điện nên bạn cũng không cần rút, cắm điện liên tục, cho nên sẽ ránh khỏi rủi ro giật điện. 

Ngoài ra máy lọc nước có đặc điểm nổi bật là làm mềm nước, thay đổi cấu trúc dễ hấp thụ hơn cho cơ thể, có công dụng phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, cải thiện vị nước và thức ăn nên đặc biệt thích hợp với người già.

Nên dùng máy lọc nước nào? 

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại máy lọc nước cho bạn lựa chọn.

Phổ biến nhất là máy lọc nước RO, máy lọc nước bằng tia cực tím, máy lọc nước Nano,... mỗi dòng đều có những đặc điểm khác nhau. Điều quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo chọn được máy lọc nước đúng cho nguồn nước: nước máy, nước giếng,...

Một số mẫu máy lọc nước được ưa chuộng

 Máy lọc nước RO Daikiosan DXW-33009G 9 lõi Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK   Máy lọc nước Karofi K9IQ-2.0

Máy lọc nước Daikiosan DXW-33009G                Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK               Máy lọc nước Karofi K9IQ-2.0

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Điện máy Hoàng Gia
Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
Gọi ngay: 02256.558.558
Hỗ trợ trực tuyến 24/7