Máy sưởi dầu có an toàn không?

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
29/10/2019 - 8:59 AMHoài Linh 196 Lượt xem

Máy sưởi dầu (quạt sưởi dầu) là một trong những thiết bị đồ sưởi mùa đông, được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay. Theo như lời quảng cáo thì đây là loại máy sưởi không đốt cháy oxi, nên không gây khô da, mất độ ẩm. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn băn khoăn sản phẩm này có thực sự tốt không, hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu xem máy sưởi dầu có an toàn không để quyết định có nên mua máy sưởi loại này không nhé!

Máy sưởi dầu có tốt không?

Mặc dù tên gọi là máy sưởi dầu nhưng thực chất dầu chỉ là dung môi truyền nhiệt, còn năng lượng chính để máy hoạt động là bằng điện. Về cơ bản, quạt sưởi dầu cấu tạo bao gồm các thanh nhiệt dạng nhiều tấm ghép vào nhau ở hai bên sườn máy. Phía sau các tấm sưởi là ống dẫn dầu.

 

Sản phẩm này dùng một loại dầu đặc biệt, có tên gọi là Diathermic Oil (loại dầu có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng, nên có thể sử dụng đến 10 năm mà không phải thay dầu). Khi được làm nóng lên bằng năng lượng điện, dầu sẽ truyền lên các tấm sưởi. Qua đó, nhiệt sẽ được truyền ra không khí trong phòng.

Có thể nói rằng, loại máy sưởi dầu này có khả năng làm nóng tức thì. Nhưng để đạt ấm cho cả phòng thì khoảng thời gian giờ trung bình là tầm 20 - 30 phút.

Ví dụ: Nhiệt độ và độ ẩm phòng ban đầu từ 21,5ovà 63%. Sau khi sử dụng đèn sưởi dầu thì nhiệt độ đã tăng đến 28,9oC và độ ẩm chỉ giảm tương đối 57%.

Ví dụ: Nhiệt độ phòng ban đầu từ 20,2oC. Sau khi sử dụng đèn sưởi dầu thì nhiệt độ đã tăng đến 26,5oC. 

Vì vậy có thể nói, ở diện tích phòng 20m2 - 30m2 (như phòng ngủ,...) thì sử dụng máy sưởi dầu này khá tốt và giúp ấm nhanh chóng, tiện lợi cho mùa đông, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hay người già.

Máy sưởi dầu có an toàn không?

Nhiều người nghĩ rằng quạt sưởi dầu sẽ sinh ra khí độc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, về khoa học thì loại dầu này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không tạo mùi hay bay hơi ra không khí. 

   Kết quả hình ảnh cho may suoi dau 

  Ngoài ra, mặt ngoài của máy sưởi được làm bằng chất liệu thép không gỉ và nhựa cao cấp, sử dụng tới 2 lớp cách nhiệt, khóa an toàn, chế độ tự ngắt khi ngã đổ nên bạn có thể yên tâm sử dụng dù gia đình có trẻ nhỏ.

Một số mẫu máy sưởi dầu bán chạy tại Điện máy Hoàng Gia:

Máy sưởi dầu FUJIE OFR6511

Máy sưởi dầu FUJIE OFR5513

Máy sưởi dầu FUJIE OFR5511

Điện máy Hoàng Gia nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm máy sưởi dầu chính hãng tại hải Phòng

 Liên hệ: 02256.558.558

Điện Máy Hoàng Gia

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Điện máy Hoàng Gia
    Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
    Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
    Gọi ngay: 02256.558.558