Máy giặt LG TWIN Wash giá tốt tại Hải Phòng|Điện máy Hoàng Gia

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
05/06/2019 - 9:34 AMAdmin 101 Lượt xem

Máy giặt LG TWIN Wash mở ra hướng đi mới cho máy giặt tương lai

 

Máy giặt LG là một trong những hãng máy giặt bán chạy hàng đầu thế giới. Máy giặt của LG được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, được đại đa số các bà nội trợ ưa thích và tin dùng. Điện máy Hoàng Gia xin được giới thiệu đến quý khách mẫu máy giặt cao cấp nhất hiện nay LG TWIN Wash!

 

1. Máy giặt LG Twin Wash với Thiết kế 2 lồng giặt riêng biệt

+ LG TWIN Wash có kích thước cao lớn hơn hẳn so với các máy giặt giá rẻ. Chiếc máy giặt này sử dụng lớp vỏ thép không gỉ màu xám bạc cho mẫu máy giặt cao cấp này giúp sản phẩm trông bóng bẩy, khỏe khoắn và sang hơn.

+ Với 2 lồng giặt riêng biệt cho phép giặt 2 mẻ giặt cùng lúc, LG TWIN Wash giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho công việc giặt giũ hàng ngày

may-giat-lg-twin-wash

2.  Những Tính năng nổi bật nhất của máy giặt LG Twin wash

+ Tính năng nổi bật nhất của lồng giặt bên trên là khả năng giặt hơi nước True Steam được nhà sản xuất quảng bá là có thể giúp diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng trên quần áo.

+ Tính năng sấy giúp các gia đình tiết kiệm được nhiều thời gian phơi phóng, tính năng giặt nhanh Turbo Wash cũng được trang bị để tiết kiệm thời gian giặt giũ.

+ Chiếc máy giặt LG cao cấp này sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp Inverter. Động cơ này được gắn trực tiếp vào lồng giặt, không phải sử dụng tới dây curoa và chổi than. Động cơ Inverter là xu hướng của các thiết bị gia dụng hiện đại.

 may-giat-lg-twin-wash 

3. Chức năng Điều khiển thông minh bằng smartphone của máy giặt LG Twin wash

+ Bảng điều khiển chính cung cấp nhiều chế độ giặt đa dạng và điều khiển hoàn toàn bằng thao tác cảm ứng

+ LG TWIN Wash có khả năng điều khiển thông minh bằng smartphone. Trên Android hoặc iOS, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng SmartThinQ của LG. Đây là 1 ứng dụng miễn phí do LG cung cấp giúp kết nối và điều khiển các thiết bị trong hệ sinh thái các thiết bị điện tử của LG.

+ Sau khi tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng Facebook, người dùng chỉ cần thực hiện kết nối với máy giặt bằng cách đăng nhập vào cùng 1 mạng WiFi. Từ đó, bạn có thể sử dụng smartphone để điều khiển từ xa, hẹn giờ giặt, tải thêm các chu trình giặt nâng cao hay thực hiện việc vệ sinh và kiểm tra trạng thái lồng giặt.

+ Giao diện chính của SmartThinQ cho phép thiết lập các chế độ giặt như khi ở nhà, khi đi nghỉ, khi ra ngoài. Cũng có thể tùy chỉnh bổ sung các chế độ riêng, hẹn giờ giặt.

+ Một số tính năng đáng chú ý khác như giám sát năng lượng để kiểm soát được từng chu trình tiêu thụ bao nhiêu điện năng và tổng hợp lại kết quả hàng tháng cho tiện theo dõi.

+ Cuối cùng là mục chẩn đoán thông minh để phân tích máy giặt thông qua lịch sử các chu trình giặt hay khi máy gặp sự cố. Từ đó, người dùng có thể gửi lỗi tới cho bộ phận kĩ thuật của LG xử lý nhanh chóng hơn.

+ Với cấu tạo 2 lồng giặt đôi độc đáo, LG TWIN Wash mở ra một hướng đi mới cho các máy giặt tương lai khi kết hợp được những lợi ích của cả máy giặt lồng ngang và lồng đứng trong một thiết kế thống nhất, giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ, nâng cao hiệu quả giặt tẩy mà vẫn không chiếm nhiều diện tích

may-giat-lg-twin-wash


Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Điện máy Hoàng Gia
Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
Gọi ngay: 02256.558.558
Hỗ trợ trực tuyến 24/7