Luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
17/08/2014 - 6:28 PMAdmin 1561 Lượt xem

Luôn đồng hành cùng Hoàng Gia là các đối tác chiến lược quan trọng của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như: Samsung, LG, Sharp, Panasonic, Electrolux, Fujiyama.... Hoàng Gia luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu Việt Nam được các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới ưu tiên ủy quyền trực tiếp tổ chức địa điểm trưng bày, giới thiệu, ra mắt những sản phẩm, công nghệ mới nhất, các chương trình ưu đãi mua sắm cho người tiêu dùng.

 

Đối tác chiến lược :

 

   
     
   
     

   
     
     
     

 

 KHÁCH HÀNG

Để có sự thành công như ngày hôm nay, Hoàng Gia vô cùng biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của triệu triệu người tiêu dùng Việt Nam đã lựa chọn Hoàng Gia là nơi mua sắm hàng ngày.

Trong suốt hơn 10 năm qua chúng tôi đã phục vụ không ngừng nghỉ hàng chục nghìn khách hàng mỗi ngày bên cạnh đó là một lượng khách hàng lớn như các dự án, công ty, khách sạn, nhà hàng, khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng online.....Sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu và vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp phục vụ và chăm sóc vì người tiêu dùng Việt Nam.

XEM THÊM BẢNG BÁO GIÁ MÁNG CÁP

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Điện máy Hoàng Gia
  Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
  Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
  Gọi ngay: 02256.558.558
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7