Giới thiệu Tủ lạnh Samsung Family Hub tại Hải Phòng

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
08/01/2020 - 9:43 AMAdmin 26 Lượt xem

Samsung giới thiệu tủ lạnh Family Hub thế hệ mới - Mua tivi Samsung giá tốt tại Hải Phòng

 

Tủ lạnh Samsung Family Hub mới kết nối cuộc sống ở một cấp độ cao hơn với các khả năng AI và IoT cải tiến, tiết kiệm thời gian để người dùng làm những điều họ muốn nhiều hơn. Cùng Điện Máy Hoàng Gia khám chiếc tủ lạnh Samsung Family Hub thế hệ mới
 
tu-lanh-samsung-family-hub
 

Samsung nâng cấp tủ lạnh Family Hub, tích hợp Bixby

 

Tại CES 2019, Samsung đã công bố chiếc tủ lạnh Family Hub thế hệ mới. Thiết bị được tích hợp Family Board, một màn hình chung dành cho các thành viên trong gia đình tương tác dễ dàng hơn.

“Với phiên bản mới nhất của Family Hub được trang bị Bixby, tủ lạnh sẽ giúp các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Family Hub cũng được thiết kế để mang lại sự tiện lợi và khả năng kết nối gia đình", ông John Herrington, Phó Chủ tịch Cao cấp, Tổng quản lý bộ phận Thiết bị Gia dụng tại Công ty Điện tử Samsung tại Mỹ cho biết.Bixby có thể nhận diện giọng nói của từng người trong gia đình và cho phép cá nhân hóa theo mỗi thành viên. Người dùng có thể tìm kiếm vé máy bay, gọi Uber hoặc chỉnh trước nhiệt độ lò nướng chỉ bằng cách nói với Family Hub.

Family Hub cho phép hiển thị một số thông tin quan trọng như hình ảnh, tin nhắn, thời tiết hoặc tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, thiết bị sẽ hỗ trợ người dùng chế biến bữa ăn ngon hơn và tốt hơn cho sức khỏe bằng cách tùy chỉnh công thức nấu ăn dựa trên sở thích ăn uống, nhu cầu ăn kiêng và các nguyên liệu có trong tủ lạnh.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ góp phần định hình lại ngành hàng tủ lạnh gia dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian để tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống.

Dòng tủ lạnh Samsung side by side Family Hub thế hệ mới mang việc quản lý ngôi nhà thông minh của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát hơn 1.000 sản phẩm tương thích SmartThings trong nhà như: tắt hoặc mở đèn, biết được ai đang ở trước cửa, thiết lập nhiệt độ và khóa cửa trước. Và với việc bổ sung tiện ích Video SmartThings mới, giờ đây bạn có thể quan sát nhanh nhiều camera an ninh để theo dõi toàn bộ ngôi nhà của bạn từ nhà bếp.

Dòng sản phẩm Family Hub mới nhất với thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho các căn bếp ngày nay. Sản phẩm tủ lạnh Samsung Family Hub thế hệ mới nhất này sẽ mang lại nhiều tính năng cải tiến mà người dùng mong muốn nhất bao gồm: camera AI bên trong tủ lạnh, khả năng gợi ý công thức nấu và lên kế hoạch bữa ăn phù hợp với sở thích từng cá nhân. Bên cạnh đó, với tủ lạnh Family Hub mới, bạn cùng gia đình có thể chia sẻ cùng nhau trên nhiều loại nội dung hơn.

 

Tự lên kế hoạch bữa ăn:

 

Family Hub sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị bữa ăn để có nhiều thời gian hơn thưởng thức chúng nhờ vào thiết kế hợp lý và được cá nhân hóa nhiều hơn. Nó sẽ giúp tùy chỉnh toàn bộ trải nghiệm thực phẩm của bạn thông qua việc gợi ý các công thức thông minh dựa trên thói quen ăn kiêng mà bạn đặt ra, giúp bạn lên kế hoạch bữa ăn cho cả tuần dựa trên những thực phẩm có sẵn trong tủ lạnh và chuẩn bị cho bạn một danh sách mua sắm với tất cả các nguyên liệu cần thiết.Các camera ViewInside bên trong tủ lạnh Samsung Family Hub đã được nâng cấp với công nghệ nhận dạng hình ảnh AI hoàn toàn mới, sẽ tự động quét các sản phẩm bên trong vượt trội so với tủ lạnh Samsung giá rẻ, nhận dạng chúng và gửi cho bạn danh sách thông tin về những thứ mà bạn cần bổ sung hoặc đã hết. Chế độ Meal Planner của Family Hub cũng sẽ trở nên thông minh hơn, với tính năng Quick Plan sẽ gợi ý một công thức nấu ăn cho cả tuần chỉ với một chạm.

Một tính năng mới khác cũng được tích hợp vào Family Hub giúp lên kế hoạch cho bữa ăn thông qua công nghệ tiên tiến từ Whisk, một công ty về tính năng AI dành cho thực phẩm được Samsung NEXT sáp nhập gần đây. Whisk có thể giúp bạn lên kế hoạch cho toàn bộ bữa ăn, hoặc thậm chí cho cả một tuần bằng cách điều chỉnh công thức nấu ăn dựa trên số lượng khách mà bạn mong đợi và chuẩn bị một danh sách mua sắm thông minh cho tất cả các công thức nấu ăn.

 tu-lanh-samsung-family-hub-2 

 

Giúp kết nối các thành viên:

 

Tủ lạnh Samsung Family Hub hỗ trợ các video clip, vì vậy bạn có thể chuyển video từ điện thoại thông minh sang tủ lạnh và cùng nhau trải nghiệm lại những kỷ niệm đáng nhớ. Family Hub cũng đã cập nhật tính năng SmartView, trình chiếu nội dung từ tivi Samsung và thiết bị di động được kết nối của Samsung. Với chế độ hiển thị dọc, bạn có thể thưởng thức các video theo chiều dọc như trên điện thoại thông minh, cũng như những nội dung truyền thông xã hội yêu thích của bạn trên toàn màn hình của Family Hub.

tu-lanh-samsung-family-hub-2

Điện Máy Hoàng Gia

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Điện máy Hoàng Gia
Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
Gọi ngay: 02256.558.558