Chương trình khuyến mại Kỷ niệm khai trương Điện Máy Hoàng Gia

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
14/12/2014 - 10:38 PMAdmin 1967 Lượt xem
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
 
 
khuyen-mai-tai-hai-phong
 
 
1. Tên chương trình khuyến mại: “Kỷ niệm khai trương Điện Máy Hoàng Gia “
2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/12/2014 đến ngày 04/01/2015
3. Hàng hoá, dịch vụ để khuyến mại: Tất cả các các sản phẩm được bán tại Điện máy Hoàng Gia .
4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tivi SAMSUNG 40 inches , Máy lọc nước KANGAROO , Đầu DVD SAMSUNG , Cân điện tử Kangaroo 
5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trong thành phố Hải Phòng.
6. Hình thức khuyến mại: Tặng quà và bốc thăm trúng thưởng
7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Tất cả khách hàng mua lẻ sản phẩm của Điện Máy Hoàng Gia trong thời gian khuyến mãi 15/12/2014 đến 30/01/2015
8. Cơ cấu chương trình:
- Khách hàng nhận ngay quà tặng chảo chống dính , hoặc máy sấy tóc hoặc mũ bảo hiểm khi mua sản phẩm do Điện máy Hoàng Gia cung cấp trong thời gian khuyến mãi.
- Khách hàng mua sản phẩm của Điện máy Hoàng Gia trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được một phiếu rút thăm mua chảo chống dính với giá 1.000 đ
- Khách hàng mua sản phẩm của Điện máy Hoàng Gia trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được một phiếu thăm gia rút thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thương như sau :
 
 Khuyến mại Điện Máy Điện Máy Hoàng Gia 
 
- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
9. Nội dung chi tiết thể lệ tham gia chương trình: 
- Trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại, Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại Điện máy Hoàng Gia tại thành phố Hải Phòng có tổ chức chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được một phần quà và một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Một khách hàng có thể nhận nhiều phần quà và phiếu bốc thăm trúng thưởng tương ứng với số lượng sản phẩm khách hàng mua.
- Tổng số phiếu bốc thăm trúng thưởng dự kiến phát hành trong chương trình khuyến mãi là 1000 phiếu.
- Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm với đơn hàng 500.000 đ trở lên  sẽ nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng từ nhân viên của Điện máy Hoàng Gia có số Sêri từ thấp đến cao, ký tên và bỏ phần bên phải của phiếu bốc thăm trúng thưởng vào thùng phiếu được niêm phong của Điện Máy Hoàng Gia. Khách hàng lưu giữ lại phần bên trái để đối chiếu khi nhận giải.
- Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu có số Sêri trùng khớp với phiếu khách hàng lưu giữ và phải có mộc dấu của Điện Máy Hoàng Gia.
- Phiếu bốc thăm trúng thưởng không hợp lệ là phiếu có số Sêri không trùng với phiếu khách hàng giữ, phiếu không còn nguyên vẹn, bị tẩy xoá, rách rời, chấp vá, sửa chữa hoặc phiếu không phải của Điện Máy Hoàng Gia phát hành theo số Sêri và không có mộc dấu của Điện Máy Hoàng Gia.
- Thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ được niêm phong với sự chứng kiến của Sở Công Thương thánh phố Hải Phòng và khách hàng. 
 
* Lễ bốc thăm trúng thưởng và trao giải thưởng sẽ được tiến hành vào lúc: 19h00 ngày 03/01/2015 tại Điện Máy Hoàng Gia – số 11 Lê Hồng Phong, Đông Khê , Ngô Quyền , Hải Phòng .
- Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng và trao giải sẽ có sự giám sát của ban giám sát gồm: Đại diện sở công thương Thành phố Hải Phòng , đại diện Điện máy Hoàng Gia, đại diện khách hàng.
* Cách thức xác định trúng thưởng:
- Thùng phiếu bốc thăm sẽ được Ban tổ chức mời 01 đại diện khách hàng bất kỳ trộn thùng phiếu và tiến hành bốc thăm theo trình từ các giải có giá trị từ thấp đến giải có giá trị cao. Ban tổ chức công bố số Sêri trong phiếu trên hệ thống âm thanh 03 lần nếu không có khách hàng nào lên nhận giải thì Ban tổ chức huỷ bỏ phiếu thăm trúng thưởng đó và bốc lại phiếu thăm khác cho đến khi có khách hàng lên nhận giải.
- Trong buổi lễ bốc thăm trúng thưởng một khách hàng có thể trúng được nhiều giải thưởng của chương trình khuyến mại.
- Giải thưởng được trao khi buổi lễ bốc thăm hoàn tất nơi tổ chức.
- Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình các giấy tờ khi đến nhận giải thưởng:
+ Giấy CMDN (Bản chính).
+ Phần phiếu mai mắn còn lại có thông tin khớp với phần đã bỏ vào thùng phiếu.
+ Giấy giới thiệu của Cty (nếu nhận thay) hoặc giấy uỷ quyền phải có xác nhận của địa phương nếu đi nhận thay.
+ Khách hàng trúng thưởng phải ký vào biên bản xác nhận để nhận thưởng.
- Khách hàng có phiếu may mắn trúng thưởng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày có thông báo nhận giải của Điện máy Hoàng Gia nếu không đến nhận thì 50% giá trị sẽ được sử dụng vào mục địch từ thiện của công ty, 50% còn lại sẽ nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định.
- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ Điện máy Hoàng Gia – ĐT : 0313.56.52.59
10. Trách nhiệm thông báo:
- Điện máy Hoàng Gia có trách nhiệm thông báo, hướng dẫn cho khách hàng biết thông tin về chương trình khuyến mại, thời gian bốc thăm, cơ cấu giải thưởng khi thực hiện chương trình.
- Điện máy Hoàng Gia sẽ công bố danh sách, thông tin khách hàng trúng thưởng tại Điện máy Hoàng Gia báo Hải Phòng.
11. Các quy định khác:
- Tất cả các Nhân viên hệ thống cửa hàng bán lẻ của Điện máy Hoàng Gia, nhà in ấn, quảng cáo không được tham gia chương trình này.
- Khách hàng khi trúng thưởng có trách nhiệm phải thanh toán mọi chi phí đi lại, ăn ở, mọi khoản thuế, phí, lệ phí (nếu có) theo quy định của nhà nước Việt Nam liên quan đến việc nhận giải.
- Điện máy Hoàng Gia được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
- Điện máy Hoàng Gia có trách nhiệm lưu giữ những phiếu trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát khi cơ quan chức năng có yêu cầu.
- Điện máy Hoàng Gia sẽ chịu trách nhiệm giải quyết cho khách hàng nếu có trường hợp kiếu nại, tranh chấp xảy ra. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Điện máy Hoàng Gia
  Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
  Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
  Gọi ngay: 02256.558.558
  Hỗ trợ trực tuyến 24/7