Cách chọn dung tích tủ lạnh phù hợp | Mua tủ lạnh giá gốc

Hotline 02256.558.558

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm
17/07/2019 - 9:55 AMAdmin 114 Lượt xem

Hướng dẫn chọn dung tích tủ lạnh phù hợp số thành viên trong gia đình

 

Để tận dụng hết công năng của tủ lạnh, dung tích là yếu tố vô cùng quan trọng, cùng điện máy Hoàng Gia xem xét cách chọn dung tích phù hợp số thành viên trong gia đình

huong-dan-lua-chon-dung-tich-tu-lanh-phu-hop

 

Lựa chọn dung tích tủ lạnh 150 - 300 lít

- Lựa chọn này thích hợp cho gia đình từ 2 - 3 thành viên, thói quen đi chợ hàng ngày hoặc 2 ngày/lần.

Tủ lạnh giá rẻ từ 150 - 300 lít là phân khúc được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất đáp ứng tốt nhu cầu trữ thực phẩm cũng như tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter tiết kiệm điện cùng thiết kế ngăn đá trên quen thuộc.

- Với giá giao động khoảng 5 triệu đến hơn 10 triệu là người tiêu dùng có thể chọn cho mình một chiếc tủ lạnh trong tầm dung tích này, rất phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

 

Lựa chọn dung tích tủ lạnh 300 - 400 lít

- Dung tích tủ lạnh trong khoảng này phù hợp với gia đình từ 3 - 4 thành viên, gia đình hay đi chợ khoảng 2 ngày/ lần. Lưu trữ thực phẩm dùng trong khoảng 2 - 3 ngày trong tuần.

- Đối với tủ lạnh trong khoảng dung tích này đang được người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn nhiều vì đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong nhà, ngoài ra những tủ lạnh này có những công nghệ hiện đại tích hợp như Inverter tiết kiệm điện, cấp đông mềm tiện lợi, và thiết kế ngăn đá dưới dễ lấy thực phẩm.

- Với mức giá khoảng hơn 7 triệu thì các nhà nội trợ có thể chọn cho mình một chiếc tủ lạnh trên 300 lít để trữ thực phẩm hàng ngày cho gia đình sử dụng.

 

Lựa chọn dung tích tủ lạnh 400 - 550 lít

Những tủ lạnh 550 lít ngày càng được được khách hàng chọn lựa nhiều với kiểu dáng Side by Side hoặc tủ nhiều cửa, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ thực phẩm dài ngày nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại cùng mức giá cũng không quá "đắt đỏ", tầm khoảng trên 13 triệu là bạn đã có thể "rinh" về nhà.

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay thì các dòng tủ lạnh dung tích lớn ngày càng được các gia đình lựa chọn nhiều vì có thể chứa được thực phẩm dùng cho nhiều ngày, công nghệ làm lạnh khử mùi hiện đại giúp giữ thực phẩm lâu. Đặc biệt hơn nỗi lo lắng về tiền điện hàng tháng cũng được các hãng khắc phục bằng công nghệ tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện hơn so với tủ thường lên đến 30%.

 

Lựa chọn dung tích tủ lạnh trên 550 lít

Thường dành cho gia đình nhiều thế hệ trên 5 - 7 người, đặc biệt lựa chọn này ngoài lưu trữ thực phẩm dài ngày thì thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp yếu tố công nghệ hiện đại đi kèm như làm đá tự động, lấy nước bên ngoài, cấp đông mềm, điều khiển từ xa bằng điện thoại, cảm biến thông minh... là sự lưu tâm hàng đầu.

Với tầm khoảng 15 triệu bạn có thể sở hữu những chiếc tủ lạnh dung tích lớn của một số hãng như Samsung, Sharp, Toshiba hoặc cao cấp hơn của tủ lạnh Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, LG với mức giá hơn 30 triệu đồng.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Điện máy Hoàng Gia
Địa chỉ: số 11 Lê Hồng Phong, Đông khê, Hải Phòng
Điện thoại: 02256.558558 - Email: dientuhoanggia.hp@gmail.com
Gọi ngay: 02256.558.558
Hỗ trợ trực tuyến 24/7